iOS 17 ra mắt với loạt tính năng mới: Không còn “Hey Siri”

iOS 17 ra mắt với loạt tính năng mới: Không còn “Hey Siri”

Hôm nay 6.6, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023. Dưới đây là những thông tin quan trọng về bản cập nhật mới bạn không thể bỏ qua. Check ngay nào!

Apple ra mắt iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023

iOS 17 là bản cập nhật được người dùng chờ đợi từ đầu năm nay. Hôm nay, Apple đã công bố iOS 17 với rất nhiều tính năng mới. Đây là một số tính năng đáng chú ý nhất:

iOS 17
  • Giao diện gọi mới: Ngoài ra, trên iOS 17, người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh hoặc memoji của mình. Hình ảnh này sẽ xuất hiện trên iPhone của người khác khi bạn gọi tới. Với Facetime, người dùng có thể để lại tin nhắn video nếu ai đó không nhận được cuộc gọi. Người được gọi sẽ nhận được thông báo và xem bất cứ khi nào.
  • Live Voicemail – thư thoại trực tiếp: Tính năng Voicemail cho phép người dùng chuyển đổi âm thanh thành văn bản theo thời gian thực.
  • Airdrop chỉ cần đặt điện thoại cạnh nhau: Với iOS 17, người dùng có thể chia sẻ tệp tin bằng cách đặt hai chiếc iPhone cạnh nhau. Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu tính năng NameDrop. Bạn có thể chia sẻ tệp với người dùng mới cũng bằng cách đặt thiết bị gần nhau.
  • Ứng dụng tin nhắn: Ứng dụng này sẽ có thêm biểu tượng mũi tên trỏ các cuộc trò chuyện chưa đọc. Người dùng có thể trả lời tin nhắn dễ dàng hơn bằng cách vuốt. Một số sticker mới cũng được Apple bổ sung trên iOS 17.  
  • Standby: Tính năng này cho người dùng chế độ xem mới hiển thị thời gian, tiện ích và thông tin khi đặt ‌iPhone‌ nằm ngang. Ngoài ra, điện thoại có thể tự động chuyển sang chế độ nền đen khi được kích hoạt vào ban đêm.

Một số tính năng khác bao gồm thay đổi lệnh gọi trợ lý ảo từ “Hey Siri” thành “Siri”. Apple cũng bổ sung thêm một số font chữ mới. iOS 17 sẽ hoàn thiện và được cập nhật vào cuối năm nay. Bạn ấn tượng với tính năng mới nào trên iOS 17?

Tạm kết

Trên đây là thông tin iOS 17 ra mắt tại sự kiện WWDC 2023. Hãy theo dõi trang tin tức Loa Kéo Daklak thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Bài viết tham khảo từ : https://hoanghamobile.com/tin-tuc/ios-17-ra-mat-voi-loat-tinh-nang-moi-khong-con-hey-siri

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906.915.677