Loa Kéo Daklak Hướng Dẫn Chọn Mua 1 Chiếc Loa Tốt

huong dan mua mot chiec loa keo

Loa Kéo Daklak Hướng Dẫn Chọn Mua 1 Chiếc Loa Tốt

Loa Kéo Daklak Hướng Dẫn Chọn Mua 1 Chiếc Loa kẹo kéo tốt

Loakeodaklak.com xin hướng dẫn đến các anh/chị đang có nhu cầu mua loa kéo , loa kẹo kéo hay loa di động hát karaoke một số kiến thức cơ bản để chọn mua được một chiếc loa kéo tốt và phù hợp nhất,ở daklak buôn ma thuột có rất nhiều cửa hàng để chọn được một chiếc loa tốt nhưng để lựa chọn tốt hãy tham khảo các bước sau để đánh giá tốt nhất.

huong dan mua mot chiec loa keo

Bước 1 : Xác định được tài chính và nhu cầu sử dụng , mua loa kéo dùng để hội họp , kinh doanh cho thuê hát karaoke hay chỉ đơn thuần là dùng sinh hoạt vào dịp cuối tuần với gia đình.

Bước 2 : Tham khảo các mẫu loa kẹo kéo trên mạng gợi ý nên chọn các mẫu loa kéo có tên tuổi và phổ biến như : acnos beatbox,temeisheng,ronamax,MBA,alokio,hoxen, malata … , xem qua ngoại hình kiểu dáng nào mình ưng ý , tuy nhiên chúng ta nên tham khảo nhiều mẫu để có sự lựa chọn và so sánh tốt nhất.

 

banner loa keo beatbox

Bước 3 : Chọn mẫu ưng ý nhất so sánh về chất liệu như là : Nhựa ABS cứng hay là thùng gỗ ( nên chọn loa gỗ vì chất âm sẽ hay hơn nhé ) , so sánh về công suất của chiếc loa kẹo kéo tất nhiên ở đây là mình nói công suất thật chứ không phải là công suất PMPO như trang mạng để là 1000PMPO hay 6000W PMPO nha. so sánh micro của chiếc loa đó là micro nhựa hay là micro kim loại.

Bước 4 : Tra google các cửa hàng bán loa keo keo tại nơi bạn sống , tại sao không đặt hàng luôn trên mạng ???? đó là câu hỏi của các bạn đúng không ??? vì đây là đồ điện tử nên sẽ không tránh khỏi các trục trặc về kỹ thuật hay âm thanh vì thế khâu bảo hành cũng rất quan trọng , các bạn nên tới các cửa hàng gần nơi bạn sống hỏi các mẫu đã tham khảo trên mạng ở trước đó tới kiểm tra lại về âm thanh chất lượng , hát hò thử xem loa có tốt không ??? và quan trọng nhất là nếu có xảy ra trục trặc các bạn dễ dàng bảo hành.

Bước 5 : Kiểm tra chiếc loa di động hát karaoke của mình một cách toàn diện xem loa có còn mới không có bị trầy gì không ??? nếu cảm thấy loa cũ hay có dấu hiệu rơi vỡ va đập thì đề nghị đổi một chiếc loa khác còn nếu tất cả ok thì chở về thôi.

Bước 6 : Quạn trọng nữa là hỏi xem chính sách bảo hành như thế nào ??? theo loa kéo daklak biết thì hầu như tất cả các sản phẩm loa keo đều được bảo hành 12 tháng , nếu các cửa hàng khác không bảo hành hay bảo hành chỉ 3 tháng , 6 tháng thì các bạn nên hỏi lại nếu không đạt được thỏa thuận thì nên tiềm đến nơi khác uy tín hơn chính sách bảo hành tốt hơn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906.915.677